In Card Visit tại Hà Nội và HCM

“Card visit” hoặc “Business card” còn gọi là “Thẻ danh thiếp” trong tiếng Việt, là một loại tài liệu nhỏ thông thường có kích thước tương tự như một thẻ tiện ích, được thiết kế để chứa thông tin liên hệ của một người hoặc một doanh nghiệp. Thẻ danh thiếp thường được sử dụng trong môi trường kinh doanh và giao tiếp xã hội để chia sẻ thông tin cá nhân và liên hệ với người khác.

mẫu in card visit

Một số lưu ý về in card visit

Nội dung thẻ danh thiếp – Card visit:

  • Thông tin cá nhân: Thẻ danh thiếp – Card visit chứa thông tin cá nhân của người sở hữu thẻ, bao gồm tên, vị trí công việc, công ty hoặc tổ chức mà họ làm việc, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, địa chỉ email, và trang web (nếu có). Thông tin này giúp người nhận dễ dàng liên hệ và xác định ai họ đang giao tiếp.
  • Thương hiệu: Thẻ danh thiếp- Card visit thường chứa logo hoặc các yếu tố thương hiệu của công ty hoặc tổ chức, nhấn mạnh thương hiệu và tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ.
Mẫu in card visit

Thiết kế Card visit:

  • Thiết kế thẻ danh thiếp- Card visit là quan trọng để tạo ấn tượng tích cực. Nó bao gồm màu sắc, font chữ, hình ảnh, và bố cục. Thiết kế nên phản ánh phong cách và tính chuyên nghiệp của người sở hữu thẻ và công ty.
  • Có nhiều lựa chọn về kiểu giấy, kích thước, hoặc in ấn, như in trên giấy thường, giấy cứng, hoặc giấy đặc biệt để tạo ra thẻ danh thiếp độc đáo
Mẫu in card visit

Mục đích sử dụng card visit:

  • Giao tiếp liên hệ: Thẻ danh thiếp- Card visit giúp người gửi dễ dàng giao tiếp và chia sẻ thông tin liên hệ với người khác trong môi trường kinh doanh hoặc giao tiếp xã hội.
  • Xây dựng mối quan hệ: Thẻ danh thiếp- Card visit có thể được sử dụng để thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp và kết nối trong mạng lưới kinh doanh.

Tiếp thị và quảng cáo: Thẻ danh thiếp- Card visit có thể được sử dụng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và tạo điểm mạnh về thương hiệu.

Mẫu in card visit
Mẫu in Card visit

Thẻ danh thiếp- Card visit là một công cụ quan trọng trong giao tiếp kinh doanh và quan hệ xã hội. Nó giúp xây dựng mối quan hệ, tạo ấn tượng về thương hiệu và giúp người sử dụng tiếp cận thông tin liên hệ dễ dàng hơn.

Với kỹ thuật in ấn hiện đại cập nhật thường xuyên công nghệ mới cho phép thử nghiệm nhìêu hình thức mới lạ bắt mắt. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, Andpro chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn có được Card visit ấn tượng nhất, tăng khả năng tiếp cận và ra quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANDPRO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 2, Số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại TP.HCM: 152 Đường Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline:0987.226.686
Email: an.nq@andpro.vn