Hàng giả là hiện tượng rất phổ biến tại Việt Nam do luật pháp còn lỏng lẻo, cán bộ quản lý Nhà nước còn mỏng, thiếu tích cực tham gia xử lý các vụ việc về hàng giả, háng nhái, các biện pháp xử lý thường ở cấp độ hành chính, chưa có tính răn đe cao. Ngoài ra, trong một số lĩnh vực nhà nước Việt Nam chưa tích cực xử lý vi phạm vì cho rằng Việt Nam còn nghèo và khả năng tài chính thấp nên hạn chế việc mua hàng chính hãng.

Công tác chống hàng giả ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Tình trạng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp cả về quy mô, lĩnh vực lẫn phương thức sản xuất, tổ chức tiêu thụ và nhập khẩu từ bên ngoài.

ANDPRO chúng tôi là môt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xác thực điện tử và truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xét duyệt thủ tục in tem chống hàng giả qrcode, tem qrcode, in qrcode, qrcode chống tràn hàng, tem tích điểm…. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước. Với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan truyền thông, các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường, ANDPRO sẽ tiếp tục mang lại các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực, góp phần mang lại sự công bằng trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay cho doanh nghiệp. 

Tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tem chống hàng giả hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những giải pháp tem chống hàng giả chất lượng nhất

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để chúng tôi phát triển. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, giỏi nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành

CÔNG TY CỔ PHẦN ANDPRO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 2, Số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại TP.HCM: 152 Đường Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline:0987.226.686
Email: an.nq@andpro.vn