Đóng

GIỚI THIỆU CÔNG TY ANDPRO

GIỚI THIỆU CÔNG TY ANDPRO

GIỚI THIỆU ANDPRO

Lời đầu tiên , công ty cổ phần ANDPRO Việt Nam, kính gửi lời chúc sức khỏe,thành đạt và hạnh phúc tới những Quý khách hàng đã, đang quan tâm và gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho ANDPRO Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Và trong cơn bão sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay, chúng tôi phát hiện thấy rằng mã QR Code là một ứng dụng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng cho người dùng thiết bị di động. Chỉ bằng việc quét mã QR Code, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích phù hợp với nhu cầu tại đúng thời điểm họ cần một cách chính xác và nhanh chóng. Vì vậy trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành một chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng mã QR Code trong lĩnh vực supply chain và truy xuất nguồn gốc.

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống hàng giả và đem lại cho doanh nghiệp những công cụ quản lý và toàn diện nhất. ANDPRO tự hào mang đến cho Quý doanh nghiệp công cụ hỗ trợ quản lý đắc lực nhất.

ANDPRO Việt Nam rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ và hỗ trợ Quý doanh nghiệp những giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất, nhằm giúp doanh nghiệp hoàn thiện và có giải pháp phù hợp, nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng, quản lý hàng hóa, kích thích tiêu dùng…. trong xu hướng công nghệ và thời đại số.

Một lần nữa, ANDPRO Việt Nam, kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, công việc ngày càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn!

13/11/2018

Hotline: 0934.167.188