Đóng
plz

TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ SMS

Tem chống giả SMS là một giải pháp bảo vệ thương hiệu và hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp hiện nay và cũng là một cách để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – giả. Thông qua loại tem chống giả điện tử SMS này, người tiêu dùng có thể xem được thông tin sản phẩm bằng cách nhắn tin xác thực.

Tem chống giả SMS được in trên chất liệu decal vỡ và chỉ dùng được một lần. Thiết kế loại tem này bao gồm 3 phần chính là mã an ninh gồm 8 – 14 chữ số đã được phủ tráng bạc, hướng dẫn cú pháp nhắn tin và thông tin doanh nghiệp.
Người dùng để kiểm tra hàng hóa sẽ cào lớp tráng bạc để lấy mã vạch, sau đó nhắn tin gửi mã vạch lên tổng đài để xác thực.

Ưu nhược điểm của tem chống hàng giả SMS

Giá trị cốt lõi của tem chống giả SMS là mỗi con tem sẽ có mã an ninh duy nhất dưới lớp phủ cào do nhà cung cấp tem tạo ra và đồng bộ với tổng đài nhận tin nhắn xác thực. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là lập tức sẽ nhận được tin nhắn xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, đồng thời được cung cấp thông tin cụ thể về nhà sản xuất và sản sản phẩm.

Nếu sản phẩm là hàng giả, tổng đài sẽ gửi về tin nhắn thông báo mã an ninh không hợp lệ đến người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả SMS rất khó bị làm giả bởi mỗi tem đã được ANDPRO thiết lập, mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ một mã số an ninh ẩn dưới lớp phủ cào.

Tuy nhiên cũng như các loại tem chống giả khác, tem chống giản SMS phải đảm bảo tính pháp lý, phải được in bởi đơn vị có cơ sở hạ tầng, đội ngũ lập trình và sản xuất theo dây chuyên khép kín. Điều đó có nghĩa để làm ra một con tem chống giả không hề đơn giản. Thế nhưng theo một số đơn vị cung cấp tem chống giả hiện nay, các doanh nghiệp muốn đặt in tem chống giả SMS không thể chỉ căn cứ vào công nghệ chống giả trên tem là được.

Một nhược điểm đáng kể đến nữa khi dùng tem chống giả SMS đó là chất liệu lớp phủ cào tráng bạc không phải hoàn toàn có thể gắn lên mọi chất liệu sản phẩm và cũng rất dễ bị bong tróc, ẩm ướt.

Ngoài ra, với loại tem chống hàng giả SMS, ANDPRO còn cung cấp cho doanh nghiệp một trang quản trị riêng biệt về sản phẩm, cũng như áp dụng được các chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng và đại lý bán hàng.

unnamed

Hotline: 0934.167.188