Đóng
kassani-file-in

TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ SMS + QR CODE

Tem chống giả SMS + Qr Code là một giải pháp bảo vệ thương hiệu và hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp hiện nay và cũng là một cách để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – giả. Thông qua loại tem chống giả điện tử SMS + Qr Code này, người tiêu dùng có thể xem được thông tin sản phẩm bằng cách nhắn tin xác thực.
Tem chống giả SMS + Qr Code được in trên chất liệu decal vỡ và chỉ dùng được một lần. Thiết kế loại tem này bao gồm 3 phần chính là mã an ninh gồm 8 – 14 chữ số đã được phủ tráng bạc, hướng dẫn cú pháp nhắn tin và thông tin doanh nghiệp, đồng thời có phần QR Code định sẵn trên tem , giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể kiểm tra tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm và tích hợp việc quản lý, kiểm soát và chương trình khuyến mãi.
Người dùng để kiểm tra hàng hóa sẽ cào lớp tráng bạc để lấy mã an ninh, sau đó nhắn tin gửi mã vạch lên tổng đài để xác thực, hoặc có thể quét QR Code để kiểm tra mà không hề mất chi phí . Ngoài ra, Với loại giải pháp này, doanh nghiệp có thể linh động chuyển thành mã Qr Code biến đổi để kết hợp các phương thức kiểm tra hàng thật và truy xuất được nguồn gốc sản phẩm .

Chất liệu :

  • Kiểu dáng và kích thước : Đa dạng mẫu mã ( Hình tròn , vuông, elip, hình chữ nhật…) với các kích thước phù hợp với các dòng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Loại chất liệu : bao gồm Decal Vỡ hoặc decal thường, với chất liệu phù hợp có thể dán trên các sản phẩm nhựa cứng, nhựa PE,thuỷ tinh, cao su hoặc nilon…..

Ngoài các tính năng trên, ANDPRO còn cung cấp cho doanh nghiệp phần mềm quản lý sản phẩm và kiểm tra phân quyền, giúp quản lý tốt nhất sản phẩm của doanh nghiệp.

13/11/2018

Hotline: 0934.167.188