QR CODE THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Việc mua hàng được tích hợp các chương trình khuyến mãi luôn kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thông qua các chương trình ưu đãi, tích điểm, doanh nghiệp thể hiện được tri ân của mình với khách hàng và giúp củng cố mối quan hệ bền lâu với khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ hoặc cung cấp dịch vụ, việc tích điểm là rất dễ dàng, nhưng đối với doanh nghiệp sản xuất và phân phối lại khá là khó khăn.

Nguyên nhân là do sự hạn chế về khả năng tương tác giữa doanh nghiệp sản xuất, phân phối với người tiêu dùng cuối trong quá trình mua bán.

Giải pháp QR tham gia chương trình khuyến mãi của ANDPRO được tích hợp cùng với tem chống giả/bảo hành trên bao bì của hàng hóa giúp doanh nghiệp sản xuất, phân phối có thể dễ dàng triển khai chương trình tích điểm cho người tiêu dùng cuối.
Doanh nghiệp có thể tạo chương trình khuyến mãi như quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà dành cho cả người tiêu dùng và cả hệ thống đại lý phân phối, chỉ bằng duy nhất một hình thức quét Qr Code khi dán trên sản phẩm của ANDPRO.

Người tiêu dùng khi quét mã QR, có thể vừa xác thực hàng thật hàng giả, vừa kích hoạt bảo hành, vừa tích điểm cùng lúc bằng cách nhập mã xác thực của sản phẩm lên hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất, nhà phân phối.

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP

  • Tạo và quản lý các chương trình Quay số trúng thưởng cho khách hàng, đại lý bán hàng.
  • Hệ thống khuyến mãi, quay số trúng thưởng thông qua mã QR Code
  • Hệ thống theo dõi điểm và đổi điểm cho khách hàng
  • Thống kê số lượt quét, số điểm tích lũy và sử dụng, số điện thoại khách hàng tham gia chương trình.
  • Đề xuất chương trình khuyến mãi linh động, tuỳ thuộc vào từng thời điểm doanh nghiệp mong muốn khởi tạo hoặc kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *